Absolute Boyfriend

posted on 11 Feb 2013 18:52 by pattie888 in JiroWang, PhotoBookSeries

Absolute Boyfriend (绝对达令/Jue Dui Darling)

ชื่อซีรีส์: Absolute Boyfriend (绝对达令/Jue Dui Darling)

ประเภท: Romance

จำนวนตอน: 13 Episodes

ผู้กำกับ: Liu Jun Jie (劉俊傑)

ผู้ผลิต: Wang Xin Gui (王信貴)

ออกอากาศที่ไต้หวันเมื่อ:วันที่ 8 เมษายน - 1 กรกฏาคม 2012 เวลา 21:40 น. ทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง GTV

Official Link: GTV

ในรูปแบบการ์ตูน Manga ใช้ชื่อว่า "Zettai Kareshi" ที่เขียนโดย "Yuu Watase"

จิโร่กับคูเฮซอนโพสท่าถ่ายรูปในงานมีทติ้งแฟนคลับ

แฟนคลับที่ซื้อโฟโต้บุ๊คในงานนี้ได้ถ่ายรูปคู่กับพระนางด้วย (แง้ๆๆๆๆ อิจฉาอ่ะ)

ในงานเปิดตัวหนังสือจิโร่กับคูเฮซอนถ่ายภาพกับโฟโต้บุ๊คและแฟนคลับที่ได้ลายเซ็น (อยากได้ๆๆๆ )

Credit Picture: GTV

นักแสดงนำ Absolute Boyfriend (绝对达令/Jue Dui Darling)

Jiro Wang Dong Cheng (汪東城) แสดงเป็น Wan Ni Te (萬奈特)

Ku Hye Sun (具惠善) แสดงเป็น Guan Xiao Fei (官筱菲)

Penny Xie Kun Da (謝坤達) แสดงเป็น Yan Zong Shi (嚴宗史)

Jack Na Wei Sun (那維勳) แสดงเป็น Lei Wu Wu (雷霧霧)

Cherry Xia Ru Zhi (夏如芝) แสดงเป็น Luo Mei Jia (羅美佳)

เรื่องย่อ Absolute Boyfriend (绝对达令/Jue Dui Darling)

Guan Xiao Fei (Ku Hye Sun) สาวออฟฟิศธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่ต้องการหาแฟน แต่ประสบกับอาการอกหักรักคุดอยู่เป็นประจำ วันหนึ่งเธอตัดสินใสารภาพรักกับเพื่อนร่วมงานที่เธอแอบชอบมานาน แต่แล้วเขากลับปฏิเสธเพราะเขามีแฟนอยู่แล้ว เธอล้มเหลวในเรื่องความรักอีกครั้ง หลังจากนั้นเธอได้พบกับพนักงานขายหุ่นยนตร์ Lei Wu Wu (Jack Na) และเกิดวิวาทะถึงเรื่องผู้ชายในอุดมคติ เขาจึงพูดจูงใจให้เธอสนใจหุ่นยนตร์ และได้ทิ้งนามบัตรไว้ให้ และนั่นทำให้ Xiao Fei ตัดสินใจสมัครรับหุ่นยนตร์แฟนในอุดมคติที่สมบูรณ์แบบจากอินเตอร์เน็ตเพื่อมาทดลองใช้ 2 วัน

หลังจากนั้นไม่นาน มีกล่องพัสดุขนาดใหญ่ส่งมาที่บ้าน เมื่อเปิดดูเธอตกใจมาก เพราะเจอหุ่นยนตร์ผู้ชายหน้าตาดีนอนขดตัวอยู่ในกล่อง พร้อมคู่มือการใช้งาน และเธอจะต้องจูบหุ่นยนตร์เพื่อเป็นการเริ่มต้นฟังก์ชั่นการใช้งานของหุ่นยนตร์อีกด้วย แม้ว่าเธอจะขี้อายมาก แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้

โดยหุ่นยนตร์ตัวนี้เป็นหุ่นยนตร์ชายหนุ่มรุ่นแรก NIGHTLY 01 ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อเป็นแฟน หรือหนุ่มในฝันของหญิงสาว สามารถทำทุกอย่างที่ได้รับการตั้งโปรแกรมมา นั่นก็คือ รัก Xiao Fei อย่างจงรักภักดี และมีร่างกายที่แข็งแรงมาก นอกจากนั้นยังถูกตั้งโปรแกรมให้เป็นอัศวินขี่ม้าขาวคอยช่วยเหลือ Xiao Fei เสมอในยามที่เธอลำบาก  เธอจึงตั้งชื่อใหม่ให้กับหุ่นยนตร์ว่า Wan Ni Te (Jiro Wang) ซึ่งมีความหมายว่าอัศวิน หลังจากผ่านช่วงทดลองใช้ และถึงกำหนดส่งคืน Ni Te ให้บริษัทเพื่อนำไปทำลาย Xiao Fei สงสารจึงตัดสินใจยอมซื้อหุ่น Ni Te ไว้ทั้งๆ ที่ต้องเป็นหนี้หัวโตกว่า 100 ล้านดอลล่าร์ ซึ่งเธอจะต้องผ่อนจ่ายเป็นงวดๆ

Yan Zong Shi (Penny Xie) เพื่อยผู้ชายที่เติบโตมาพร้อมกับ Xiao Fei ตั้งแต่ยังเด็ก เขามักจะพูดจายียวน กวนประสาท และทะเลาะกับ Xiao Fei อยู่บ่อยๆ แต่แท้ที่จริงแล้วเขาแอบชอบเธอมาแสนนาน Zong Shi เป็นวิศวกรออกแบบโปรแกรมในแผนกวิจัยและพัฒนาของบริษัทที่ Xiao Fei ทำงานอยู่

ทุกๆ ครั้งที่ Xiao Fei เกิดอันตรายหรือมีปัญหา Ni Te จะเป็นคนแรกที่มาถึงและช่วยเหลือเธอ ซึ่งทำให้เธอประทับใจมาก แต่บางครั้งก็ดูเหมือนจะมากเกินไป ทั้งการตามติดเธอต้อยๆ และประกาศให้ทุกคนรู้ว่าเขาเป็นแฟนเธอ จนทำให้เธอรู้สึกอาย ถึงเธอจะปฏิเสธกับคนรอบข้างหลายครั้งว่า Ni Te ไม่ใช่แฟนแต่ก็ไม่มีใครเชื่อ

Zong Shi เมื่อเห็นว่า Xiao Fei มีแฟนจึงทำให้เขาคิดจะสารภาพรักกับเธอ Ni Te เองก็สามารถพัฒนาตนเองเลียนแบบมนุษย์จนมีความคิดและพฤติกรรมเป็นของตนเอง ไม่ได้ทำแต่สิ่งที่ถูกตั้งโปรแกรมมาเท่านั้น และแล้ว Ni Te ก็หลงรัก Xiao Fei เข้าจริงๆ ความรักวุ่นๆ ระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนตร์ Xiao Fei จะเลือกใครติดตามชมได้ใน Absolute Boyfriend เวอร์ชั่นไต้หวัน

Credit: loveserieslikesongs.blogspot.com

เพลงประกอบซีรีส์ Ost.Absolute Boyfriend (绝对达令/Jue Dui Darling)

01. Mr.Perfect - Fahrenheit (飞轮海) Opening theme song

02. Jia Zhuang Wo Men Mei Ai Guo (假装我们没爱过) Pretend We Never Loved - Jiro Wang (东城) Ending theme song

03. Ran Hou (然后