God chose you: The hell of universal girl Selina 90 days

posted on 01 Aug 2012 18:32 by pattie888 in PocketBook directory Asian

God chose you: The hell of universal girl Selina 90 days (上苍选了你:全民女孩Selina的地狱90天 / Shang Cang Xuan Le Ni: Quan Min Nu Hai Selina De Di Yu 90 Tian)

 

พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มนี้เป็นของSelina (任家萱/Ren Jia Hua) นักร้องสาวจากวงS.H.E เกิร์ลกรุ๊ปจากไต้หวันที่ประสบอุบัติเหตุไฟคอกจากการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องหนึ่งในประเทศจีน

วง S.H.E (Hebe, Ella, Selina)

พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มนี้Selinaไม่ได้เป็นคนเขียนเองนะคะ แต่คนที่เขียนให้เธอก็คือ สามีของเธอค่ะ!!!  หากใครที่ติดตามข่าวS.H.Eมาโดยตลอดจะทราบดีว่าเธอแต่งงานแล้วกับทนายความหนุ่ม Richard Zhang

ภาพงานแต่งงานอันหวานชื่น

งานนี้ได้รับเกียรติจากประธานาธิบดีของไต้หวันหม่ายิงจิ่ว มาร่วมในงานแต่งของSelinaอีกด้วย ซึ่งแพทก็มีภาพบรรยากาศงานแต่งงานจากYoutubeมาให้ดูกันด้วย ไปดูกันเลย >>>

Credit: Youtube/Enther Lau

งานนี้อีกสองสาวS.H.E ก็ได้เป็นเพื่อนเจ้าสาวให้เซลิน่าด้วย แถมHebe ยังเป็นคนที่ได้ช่อดอกไม้จากเจ้าสาวอีกด้วย 

หลายคนที่ดูภาพงานแต่งจากยูทูปไปแล้วอาจจะอยากฟังเพลงที่เปิดในงานแต่งของเซลิน่าอีกครั้ง  แพทจัดให้ค่ะ เพลงนี้ก็เป็นของวงS.H.Eนั่นล่ะค่ะ มาจากอัลบั้ม Map of Love ชื่อเพลงว่า I Love You (爱你/Wo Ai Ni) ฟังเพลงนี้กดที่ปุ่มPlayได้เลยค่ะ

I Love You - S.H.E (ฟังแล้วนึกถึงบรรยากาศที่สามสาวอยู่บนคอนเสิร์ตเลยเนอะ)

Credit: HIM International Music Inc.

งานแต่งนี้จัดขึ้นหลังจากที่เซลิน่าเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้วค่ะ และเธอหายดีในระดับนึงแล้วด้วย

ภาพนี้เป็นงานแถลงข่าวในขณะที่เธอกำลังนอนพักอยู่ที่โรงพยาบาลค่ะ (เอลล่ากับฮีบี้ก็ไปเยี่ยมอยู่ตลอดเลย)

เอาล่ะมาเข้าเรื่องของพ็อคเก็ตบุ๊คเล่มนี้กันดีกว่า ก่อนที่มันจะกลายเป็นรีวิวงานแต่งงานของเซลิน่าไปซะก่อน (อ่อ!!! ภาพที่อยู่ด้านบนนี้ไม่มีอยู่ในพ็อคเก็ตบุ๊คเล่มนี้นะคะ ภาพด้านบนนี้แพทเอามาเกริ่นนำสำหรับบางคนที่ยังไม่ทราบค่ะ)

Credit Picture: On Pic

Pocket Book God chose you: The hell of universal girl Selina 90 days (上苍选了你:全民女孩Selina的地狱90天 / Shang Cang Xuan Le Ni: Quan Min Nu Hai Selina De Di Yu 90 Tian)

หน้าปก Pocket Book God chose you: The hell of universal girl Selina 90 days

ปกหลัง  Pocket Book God chose you: The hell of universal girl Selina 90 days

พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มนี้ขียนโดยสามีของSelina ทนายความหนุ่ม ดีกรีนักเรียนนอก จบปริญญาตรีนิติศาสตร์ จากประเทศสหรัฐอเมริกา Richard (张承中/Zhang Cheng Zhong) จางเฉิงจง ผู้ชายคนนี้ได้เขียนพ็อคเก็ตบุ๊คออกมาได้น่าประทับใจมากค่ะ ทั้งสำนวนและถ้อยคำ ที่แสดงให้เห็นว่าเขารักเซลิน่ามากขนาดไหน เซลิน่าโชคดีจังเลยเนอะ อ่อ แพทขอเรียกผู้เขียนว่า "อาจง" นะคะ เพื่อให้ง่ายแก่การแปล

** แพทแปลข้อความที่อยู่บนหน้าปกมาให้ค่ะ **

หนังสือเล่มนี้จะเปิดเผยทุกช่วงเวลา ทุกขั้นตอน ในทุกขณะลมหายใจ เมื่อสาวน้อยเซลิน่า หนึ่งในสมาชิกวง S.H.E เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมของเอเชียได้รับอุบัติเหตุบาดเจ็บจากการถูกไฟคอก อาจงซึ่งเป็นคู่หมั่นในขณะนั้น ใช้พลังแห่งรักคอยดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งจดบันทึกเรื่องราวต่างๆ ของเซลิน่าในช่วงเวลาที่โหดร้ายไว้อย่างละเอียด ที่ทำให้มีคนซาบซึ้งตรึงใจมากถึง 70,000,000 คน เหตุการณ์นี้ยังสร้างกำลังใจในการดำเนินชีวิตให้กับคนจำนวนมาก

เซลิน่า: "ขอบคุณอาจงสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ขอบคุณที่เขาพาฉันกลับบ้าน ขอบคุณที่เก็บรักษาเรื่องราวต่างๆ ที่ฉันได้ลืมไปแล้ว"

** ต่อไปนี้เป็นข้อความที่บรรดาเพื่อนๆของเซลิน่าพูดถึงเธอค่ะ **

ไช่คังหย่ง: "เซลิน่าเธอกล้าหาญกว่าที่ฉันคิดไว้สะอีกนะ"

เถาจิงหยิง: "เซลิน่าแม้เธอจะป่วย แต่กลับพูดจากับทุกคนที่มาเยี่ยมด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มได้อย่างไรกัน? ในขณะที่ฉันมองอย่างตกตะลึงกับใบหน้า และร่างกายที่ไม่เหมือนเดิมของเธอ"

ภาพเซลิน่าในชุดเจ้าสาวบริเวณที่คาดหน้าปกพ็อคเก็ตบุ๊คเล่มนี้

โดยพ็อคเก็ตบุ๊คเล่มนี้แบ่งเป็น 5 Chapter ซึ่งแต่ละChapterจะบรรยายถึงเซลิน่าที่รักษาตัวในโรงพยาบาลตามช่วงวันและเวลาทั้งหมด 90 วัน ดังนี้

Chapter1 = Day 1 ~ Day 2 (2010.10.22 ~ 2010.10.23)

Chapter2 = Day 3 ~ Day 11 (2010.10.24 ~ 2010.11.1)

Chapter3 = Day 12 ~ Day 34 (2010.11.2 ~ 2010.11.24)

Chapter4 = Day 35 ~ Day 62 (2010.11.25 ~ 2010.12.22)

Chapter5 = Day 63 ~ Day 90 (2010.12.23 ~ 2011.1.19)

ภาพหน้าสารบัญของพ็อคเก็ตบุ๊ค ที่แบ่งเป็น 5 Chapter

** แพทแปลข้อความที่อยู่บนปกด้านหลังมาให้ค่ะ **

เซลิน่า: "นี่เป็นเรื่องราวของฉัน นี่เป็นชีวิตจริงของฉัน บางทีเมื่อคุณอ่านหนังสือเล่มนี้จบแล้ว ก็คงจะเหมือนกับอาจงที่รู้เหตุผลว่าทำไม "สวรรค์เลือกฉัน" ถ้าอย่างนั้น ได้โปรดขอเวลาให้กับฉันสักนิดนึง ต้องมีสักวันนึง ซึ่งฉันไม่ก็แน่ใจเหมือนกัน ว่าเป็นวันไหน รอฉันออกมา แล้วพวกราจะได้ประกาศก้องไปด้วยกัน" (แฟนคลับรอเซลิน่าได้อยู่แล้วล่ะเนอะ)

** ต่อไปนี้เป็นข้อความที่จางเฉิงจงเขียนถึงเซลิน่าค่ะ **

จางเฉงจง: "ในท้ายที่สุดนี้ผมอยากจะบอกกับเซลิน่าว่า ความทุกข์ทรมานที่เธอได้รับนั้น สวรรค์ได้เลือกเธอเป็นพิเศษ เพราะว่าทุกคนต่างรู้จักเธอ รู้ว่าเธอนั้นขี้กลัว รักสวย ชอบร้องไห้ กลัวเจ็บ และมองโลกในแง่ดี สวรรค์ทำให้เธอตกใจ บังคับให้เธอแสดงความกล้า แย่งชิงความสวยของใบหน้าเธอไปบางส่วน ทำให้เธอต้องแสดงให้เห็นว่าความสวยที่อยู่ภายในเอาชนะความรู้สึกเสียใจที่อยู่ภายนอกได้ รู้ว่าเธอจะต้องร้องไห้ตลอด ก็เลยยิ่งต้องทำให้เธอแสดงออกมา ร้องไห้เสร็จแล้ว เช็ดน้ำตาให้แห้ง แล้วมามุ่งมั่นต่อไป เธอต้องแสดงให้เห็นอีกว่า ร่างกายที่ต้องเจ็บป่วยและไม่สบายเป็นอย่างมาก เธอสามารถผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ ดังนั้นชีวิตของคนเราจะต้องมองโลกในแง่ดี ในการเผชิญหน้ากับทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าสิ่งนั้นจะมีเหตุผลหรือไม่ก็ตาม"

to

Selina

สวรรค์ได้เลือกเธอมาเป็นตัวอย่างนี้ดีที่สุดเลย, Ellaก็เห็นด้วย เธอเป็นหญิงสาวของประชาชน ลำบากเธอแล้ว!

Publisher: Shi Zhou

Pocket Book God chose you: The hell of universal girl Selina 90 days (上苍选了你:全民女孩Selina的地狱90天 / Shang Cang Xuan Le Ni: Quan Min Nu Hai Selina De Di Yu 90 Tian)

เป็นพ็อคเก็ตบุ๊คของนักร้องสาวชื่อดังจากวง S.H.E (任家萱/Selina Ren Jia Xuan) ที่พูดถึงข้อเท็จจริงที่คุณไม่รู้ไม่ได้เกี่ยวกับเซลิน่า เมื่อสวรรค์เลือกเธอ เผชิญหน้ากับนรก 90 วัน ของสาวน้อยเซลิน่า ภายในระยะเวลา 90 วัน ที่เธอเข้ารับการรักษาตัวจากอุบัติเหตุไฟคอก จากการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องหนึ่งในประเทศจีน และสามีของเธอ (张承中/Richard Zhang Cheng Zhong) ผู้ที่อยู่ดูแลและใกล้ชิดกับเธอมากที่สุด เป็นผู้เขียนบรรยายและเรียบเรียงเรื่องราวทั้งหมดด้วยตนเองอีกด้วย มีจำนวน 150,000 ตัวอักษรจีน ขนาด 15x23 ซม. จำนวน 224 หน้า น้ำหนัก 300 กรัม เนื้อหาในเล่มเป็นภาษาจีน ของแท้จากไต้หวัน

สนใจติดต่อ E-mail: luckie_rm888@hotmail.com

ทางเมล์เท่านั้นนะคะ แล้วเราจะติดต่อกลับไปค่ะ

 

edit @ 6 Aug 2012 13:05:56 by PattieDeShu

edit @ 10 Apr 2016 17:24:01 by PattieDeShu